Trà thải độc - Detox tee (Salus)

  • Dòng sản phẩm: Thực phẩm chức năng
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Còn hàng
  • Trà thải độc - Detox tee (Salus)  Giới thiệu sản phẩm: Phong trào thải độc Detox hiện nay rất phổ biến trong một thế giới hiện đại đầy ô nhiễm nhưng có thể các bạn chưa biết hết được về cách thải độc...
  • 270.000 VNĐ

Trà thải độc - Detox tee (Salus)

 Giới thiệu sản phẩm: Phong trào thải độc Detox hiện nay rất phổ biến trong một thế giới hiện đại đầy ô nhiễm nhưng có thể các bạn chưa biết hết được về cách thải độc như thế nào cho đúng và an toàn. Một số loại hoa quả được dùng để thải độc lại có chứa rất nhiều thuốc trừ sâu và được trồng ở môi trường ô nhiễm: nguồn đắt không đảm bảo, nguồn nước không đảm bảo, hay xuất xứ không rõ ràng và thiếu sự tin cậy ... Những yếu tố này dẫn đến không những độc tố trong cơ thể không thể thải được mà còn bị nhiễm độc nhiều hơn.

Sau khi nghiên cứu về các sản phẩm thải độc, i.Bio đã chọn ra sản phẩm trà thải độc Detox Tee của hãng Salus, hãng đã có trên 100 năm truyền thống và luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các gia đình phương Tây, để giới thiệu trong bộ sưu tập sản phẩm của mình.

Sản phẩm 100% hữu cơ, hiện đang rất được ưa chuộng tại thị trường Đức nói riêng và Châu Âu nói chung.

Hãng sản xuất: Salus, Đức.

 Thành phần: lá Dandelion,cỏ thi, lá bạch dương, cỏ roi ngựa, chanh lá, cỏ đuôi ngựa, lá cây tầm ma, cây thì là ngọt, hồi, lá cây xô thơm, lá bạc hà, gốc cam thảo ... tất cả từ nông nghiệp hữu cơ Đức.
Sản phẩm không chứa hương liệu nhân tạo, gluten, không chất bảo quản.

 Công dụngThanh lọc tốt, giúp ngủ, cơ thể cảm giác khỏe mạnh, nhẹ nhõm, không mệt mỏi thải dộc, sáng da, chống dị ứng, ngủ ngon, chống táo bón.
 Cách dùng: Ngày 1 túi lọc, mỗi túi pha với 250 ml nước và uống trong ngày.

 Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

 Đóng gói: 40 gói/hộp; trọng lượng 72 gr.

 Giá bán(VNĐ): 270.000

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt