Thuốc nhuộm tóc hữu cơ - Naturtint Bio

  • Dòng sản phẩm: Mỹ phẩm
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Còn hàng
  •   Naturtint là sản phẩm tạo màu tóc tự nhiên, hữu cơ, an toàn, không chứa amoniac, không chứa hóa chất mạnh khác có thể gây kích ứng và làm hỏng mái tóc của bạn. Naturtint cũng không chứa Paraben. Nat...
  • 520.000 VNĐ
  Naturtint là sản phẩm tạo màu tóc tự nhiên, hữu cơ, an toàn, không chứa amoniac, không chứa hóa chất mạnh khác có thể gây kích ứng và làm hỏng mái tóc của bạn. Naturtint cũng không chứa Paraben. Naturtint vừa cung cấp màu sắc kéo dài vừa để lại sức khoẻ và sự hồi sinh cho tóc. Sản phẩm kết hợp các chất kích hoạt tự nhiên nuôi dưỡng tóc và tập trung cao độ vi sắc tố màu tạo màu giàu có, phong phú, rạng rỡ, cho phép bạn có thể đổi màu tóc  mà vẫn chăm sóc tóc đảm bảo cho tóc. Naturtint sp hữu cơ tạo màu tóc tự nhiên cung cấp bảng màu sắc và sự chăm sóc tối ưu. Tất cả những gì bạn cần đều được đóng gói trong hộp và bạn có thể tự nhuộm tóc tại nhà.
* Bảng màu của Naturtin có thể giúp cho bạn lên ý tưởng về màu sắc để nhuộm và giúp bạn tạo một kết quả tuyệt vời nhất kể cả khi bạn tự nhuộm tại nhà. Thường mội người sẽ nhuộm màu tóc sáng hơn hoặc tối hơn màu tóc tự nhiên của họ để phù hợp với màu da. Bạn có thể nhuộm màu tóc bạn đậm hơn ngay lần thứ nhất. Nhưng muốn làm tóc lên màu sáng hơn thì cần mỗi lần nhuộm lên 1 đến 2 tông cho tới khi đạt tới tông màu sáng mà bạn muốn.
 THÀNH PHẦN:
Naturtint ®: PEG-2 oleamine, aqua (water), cocamide DEA, alcohol denat (alcohol), propylene glycol, oleic acid, ethanolamine, 4-amino-2-hydroxytoluene, sodium sulfite, hydrolyzed vegetable protein (Triticum vulgare, soy, corn, Avena sativa), sodium ascorbate, tetrasodium EDTA, parfum (fragrance), p-phenylenediamine, 4-chlororesorcinol, p-aminophenol. Color Developer: Aqua (water), hydrogen peroxide, cetyl alcohol, cetearyl alcohol, laureth-3, ceteareth-20, oxyquinoline sulfate. Hair Conditioner: Aqua (water), quaternium-83, Rosemarinus officinalis (rosemary oil), Eucalyptus globulus (eucalyptus oil), imidazolidinyl urea.
 Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

 Đóng gói: 170ml 

 Giá bán lẻ (VNĐ): 520.000

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt