Bơ cỏ Hữu cơ - Ghee 100% Bio Butter (Finck Naturkost)

Bơ cỏ Hữu cơ - Ghee 100% Bio Butter (Finck Naturkost)

  • Dòng sản phẩm: Thực phẩm
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Hết hàng
  • Bơ cỏ Hữu cơ - Ghee 100% Bio Butter (Finck Naturkost)  Giới thiệu sản phẩm: Chiên xào rán, ăn bánh mì ... là thói quen, sở thích của người Việt Nam, thế nên mới có thương hiệu bánh mì t...
  • 320.000 VNĐ
Bơ cỏ Hữu cơ - Ghee 100% Bio Butter (Finck Naturkost)

 Giới thiệu sản phẩm: Chiên xào rán, ăn bánh mì ... là thói quen, sở thích của người Việt Nam, thế nên mới có thương hiệu bánh mì tuyệt đỉnh đến với người nước ngoài là từ đây. Thứ hương vị không thể thiếu khi ăn bánh mì hoặc chiên xào thay thế dầu mỡ là Bơ.
Bơ có vị ngon riêng khi chiên món gì đó, gà chiên bơ khác với gà chiên ngập dầu. Người sành ăn, dễ dàng nhận ra đâu là đồ ăn chiên dầu, đâu là đồ ăn chiên bơ...
Bánh mì cũng vậy, thiếu chút bơ thôi cũng mất một nửa vị ngon. Vị bơ trong bánh mì tuy mỏng, ít nhưng mang lại nét thơm ngon riêng, khó bỏ, nên ăn bánh mì có thêm Bơ mới ngon đúng vị.

Bơ cỏ Hữu cơ Ghee - 100% từ sữa bò Hữu cơ, được sản xuất theo phong cách người Ấn Độ. Đặc biệt của Bơ Ghee là đã tách bỏ nước, rất ít lượng nước bên trong bơ, không chứa đường sữa, không chứa protein, không chứa Gluten.... nên Bơ Ghee còn gọi là Dầu Bơ tinh khiết. Hương vị Ghee khá hấp dẫn, hơi hướng gần giống pho mai nhưng thơm ngon hơn.

Bơ cỏ Hữu cơ Ghee - một thực phẩm có thể nói là hoàn hảo do con người tạo ra. Vừa làm gian bếp thêm phong phú, vừa có thể đáp ứng cho những ai mê làm mỹ phẩm handmade (thông thường nhiều người dùng Shea Butter nhưng Bơ cỏ Hữu cơ Ghee hương vị đặc biệt hơn và tính dưỡng ẩm cao hơn, hơn hết là không gây dị ứng trong mỹ phẩm).

Khác với các loại Bơ thông thường khác, Bơ cỏ Hữu cơ Ghee không cần bảo quản tủ lạnh, có thể để ở nhiệt độ thường trong phòng mà không bị chua. Bơ Ghee có thể được chế biến chiên xào ở nhiệt độ cao hoặc dùng ăn liền.

Có chứng nhận hữu cơ và Ecocontrol.
Xuất xứ: Đức

 Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 Đóng gói: 220gr

 Giá bán lẻ (VNĐ): 320.000

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt